Những gì được bao gồm trong một trích dẫn xây dựng?

Những gì được bao gồm trong một trích dẫn…

Trong khi việc xây dựng một ngôi nhà phức tạp hơn nhiều so với việc mua một chiếc xe hơi ngoài sàn phòng trưng bày, việc hiểu được cái gì và không có trong báo giá xây dựng có một vài điểm tương đồng với việc mua sắm xe hơi.

Với một chiếc xe hơi, giá trên kính chắn gió có thể trông tốt, nhưng nó bao gồm cửa sổ được tô màu, ghế nóng, bánh xe mag, sự lựa chọn màu sắc và mọi thứ khác mà người mua ngày nay mong muốn từ chiếc xe mới?

Theo các chuyên gia ngành công nghiệp, những người mua hàng nhận giá từ các nhà xây dựng để xây dựng ngôi nhà mới của họ, dù là từ các nhà thầu độc lập hoặc nhà xây dựng khối lượng, cũng giống như để ý đến dấu hoa thị trên xe hơi. 

Tìm kiếm của người tạo: Tìm nhà xây dựng phù hợp 

 

Những gì thường được bao gồm trong báo giá để xây dựng một ngôi nhà?

Người quản lý các dịch vụ xây dựng của Master Builders Queensland, Tony Mitchell, nói rằng không có luật thống nhất trên toàn nước Úc kiểm soát cái gì và không có trong báo cáo xây dựng tiêu chuẩn, nó phụ thuộc vào người tiêu dùng để làm việc với các nhà xây dựng để xác định cái gì là gì.

người xây dựng

Không có luật thống nhất kiểm soát cái gì là và không có trong báo giá xây dựng tiêu chuẩn. Hình ảnh: Getty Images

“Mỗi nhà xây dựng trên khắp Australia sẽ có mẫu riêng của họ về những gì được bao gồm và những gì không, vì vậy trong quá trình trích dẫn, người tiêu dùng cần phải rất cụ thể về phạm vi công việc họ muốn thực hiện và sau đó hiểu những gì được bao gồm và những gì không có trong báo giá khi nó trở lại, “ông nói.

“Bạn cần phải có ý thức đọc và hiểu những gì bạn đã được trích dẫn … và không bao giờ giả định,” Mitchell nói.

Ví dụ, một số nhà xây dựng khối lượng chịu trách nhiệm về chi phí địa điểm, như công việc kỹ thuật, kiểm tra đất, loại bỏ cây cối bất ngờ hoặc khai quật đá, cũng như các yêu cầu của hội đồng và quy định, nhưng không phải tất cả các nhà xây dựng độc lập.

“Trừ khi bạn có thể thấy nó được viết xuống, bạn không nhận được, vì vậy kiểm tra,” ông nói.

Mitchell nói những thứ như lối đi, sân vườn và hàng rào đều được coi là “tính năng bổ sung”, nhưng có thể được bao gồm trong báo giá “all-in-one” nếu được yêu cầu.

lát

Hãy lưu ý rằng cảnh quan, lối đi và hàng rào thường được coi là “tính năng bổ sung”. Hình ảnh: Getty Images

Sự bao hàm thực sự trong một tài sản – những thứ như thiết bị gia dụng và phụ kiện nhẹ – được liệt kê trong thông số kỹ thuật.

“Hãy chắc chắn rằng các chi tiết kỹ thuật, như được liệt kê, là những gì bạn muốn.”

Chú ý đến các chi phí “chính yếu”, đó là khoản tiền tạm thời dành cho một thứ gì đó, nhưng chưa mua, Mitchell nói.

“Đảm bảo các khoản trợ cấp bạn có cho mọi thứ, có thể là 1.000 đô la cho một cái bếp, thực sự là đủ cho những gì bạn muốn”, ông nói. Nếu có sự khác biệt, người tiêu dùng trả tiền.

Cũng lưu ý rằng các kết nối, như nước mưa, khí đốt, điện năng và internet thường là trách nhiệm của chủ sở hữu, chứ không phải người xây dựng – và có thể tốn kém.

Chi phí ẩn của việc cải tạo

Trong khi sử dụng nhà cung cấp “chìa khóa trao tay” là khác nhau để tham gia vào một người xây dựng độc lập, nhà xây dựng khối lượng nói chung cũng báo giá một cách tương tự, làm cho có thể so sánh được.

Giám đốc kinh doanh bán hàng của Hotondo Homes Fred Abu-Elias nói rằng hầu hết các nhà xây dựng sẽ bắt đầu với giá cơ sở, sự bao gồm và bất kỳ nâng cấp bổ sung nào.

“Có một số thành phần chúng tôi đưa vào trong báo giá của chúng tôi, tuy nhiên điều này có thể khác nhau tùy thuộc vào loại nhà mà bạn đang xây dựng. Giá sẽ bao gồm giá gốc của căn nhà và các khoản bao gồm tiêu chuẩn; loại sàn trong nhà, đồ đạc như tapware và đồ gia dụng và sơn “, ông nói.

“Một trích dẫn cũng sẽ bao gồm bất kỳ nâng cấp nào mà khách hàng đã chỉ định trong lần hẹn ban đầu của họ. Một số nhà xây dựng cũng bao gồm trợ cấp cho đường xe điện hoặc nhà đất. ”

Những gì có thể không được bao gồm trong báo giá để xây dựng một ngôi nhà?

Ông nói những người mua hàng chọn nâng cấp trong suốt quá trình, như những chiếc bàn, phụ kiện, thiết bị và những thay đổi về cấu trúc, không được bao gồm trong báo giá ban đầu.

lắp đặt bếp

Việc nâng cấp bàn tiệc và đồ phụ tùng trong suốt quá trình không được bao gồm trong báo giá ban đầu. Hình ảnh: Getty Images

Abu-Elias nói: “Việc xây dựng nền cũng không có trong các ngôi nhà cấp chia, bởi vì rất khó để đánh giá công việc được yêu cầu mà không cần ghé thăm khu vực này.

“Mặt trước và cảnh quan gần như luôn luôn là một phụ, như mọi khách hàng sẽ có một ý tưởng khác nhau về những gì mặt trận hoàn hảo hoặc trở lại sân là.”

Giám đốc quản lý của Burbank Homes, Jarrod Sanfilippo, đã đồng ý với các phương án lái xe, cảnh quan và hàng rào được coi là thêm.

Ông nói: “Những điều khác cần phải cân nhắc là các yêu cầu quy hoạch thị xã, giấy phép quy hoạch và các yêu cầu về sức khoẻ và an toàn nghề nghiệp khi xây dựng trong một khu vực đã được thiết lập, như quản lý giao thông.

“Một số nhà xây dựng có thể có các điều khoản khác nhau xung quanh chi phí trang web cố định của họ và như vậy, nhưng chung chung đều có cùng một cách tiếp cận khi trích dẫn. Bất kỳ nhà xây dựng nào cũng có thể hạnh phúc hơn khi gặp gỡ những người mua tiềm năng và thảo luận các lựa chọn của họ, điều này có thể dễ dàng hơn cả việc họ tự tìm ra cho mình “, Sanfilippo nói.

xuân lê

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *